ออกแบบภายใน ชลบุรี

ออกแบบและตกแต่งภายใน ชลบุรี ด้วยบริษัท 168 ดีไซน์ แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด คือบริษัทออกแบบภายใน ชลบุรีที่เชี่ยวชาญด้านการก่อสร้างแบบครบวงจร ให้บริการรับตกแต่งภายใน ชลบุรี การรันตีด้วยผลงานการออกแบบภายใน ชลบุรีที่ผ่านมาประกอบด้วย การออกแบบโครงสร้างงานสถาปัตยกรรม, งานออกแบบภายใน และงานปรับปรุงภูมิทัศน์

คุณกำลังวางแผนที่จะตกแต่ง สร้างบ้านในฝันของคุณด้วยทีมงานคุณภาพชลบุรี ออกแบบภายในอยู่หรือเปล่า? เรารับออกแบบภายใน ชลบุรี, ปรับปรุงบ้าน รวมถึงออกแบบภายในโรงแรม ชลบุรีที่สามารถช่วยคุณตกแต่งภายในให้สะท้อนถึงตัวตนที่แท้จริงของคุณผ่านเอกลักษณ์ที่ปรากฎได้อย่างลงตัว เรายินดีที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการเติมเต็มฝันให้บ้านของคุณกลายเป็นจริง

เรามุ่งเน้นไปที่การออกแบบพื้นที่ที่แสดงถึงสไตล์ส่วนตัวและความต้องการด้านการใช้งานของคุณ ควบคู่ไปกับแนวคิดการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์และเหนือกาลเวลาของเรา โดยเป้าหมายของเราคือ “พาคุณร่วมเดินทางไปกับการทำงานของเราอย่างง่ายดายและสนุกสนาน” ทีมงานของเรามีความเชี่ยวชาญในการออกแบบภายใน ชลบุรี จัดการงานออกแบบได้ในทุกด้าน รวมถึงยังจัดการโครงการ ตรวจสอบงบประมาณ และทำงานร่วมกันกับสถาปนิกและช่างก่อสร้างอย่างใกล้ชิด เพื่อร่วมกันสร้างบ้านในฝันให้กับคุณ

เรามีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีโดยมีทีมงานยอดฝีมือที่มีความรู้และความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

สำหรับลูกค้าธุรกิจ เราสร้างภาพลักษณ์ให้ตราสินค้าและผลิตภัณฑ์ภายใต้แนวคิดที่เหนือกว่าวิธีคิดแบบเดิม ๆ เรายังสามารถตกแต่งภายในโรงแรมชลบุรี และเรายังรับบิ้วอิน ชลบุรี สำหรับงานเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งอีกด้วย ดังที่เห็นได้จากงานตกแต่งภายในและโครงการก่อสร้างในพื้นที่ชลบุรีที่เสร็จสมบูรณ์แล้วเป็นจำนวนมาก

หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการออกแบบภายใน ชลบุรี โปรดติดต่อเรา

Interior Design Chonburi ออกแบบภายใน ชลบุรี
การออกแบบที่เหนือชั้น

สัมผัสประสบการณ์ที่ดีที่สุดของงานออกแบบภายใน สร้างความรู้สึกผ่อนคลายให้ทุกมุมของการอยู่อาศัย พร้อมเอกลักษณ์ที่โดดเด่น

มาตรการความปลอดภัย

ตรวจสอบข้อบกพร่องบ้านและคอนโด ตรวจละเอียด อธิบายเข้าใจง่าย พร้อมรายงานผลการตรวจสอบอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

10
YEARS OF EXPERIENCE

IN ARCHITECTURE DESIGN

253

PROJECTS

146

CLIENTS

365

AWARDS

68

EMPLOYEES

OUR PORTFOLIO

บริการด้านการก่อสร้างครบวงจร

งานออกแบบ งานโครงสร้าง งานสถาปัตยกรรม งานระบบ งานตกแต่งภายใน งานปรับภูมิทัศน์ โดยทีมงานระดับมืออาชีพ

CONTACT US